Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Shenzhen Semicon Electronics Technology Co., Ltd. 86-755-82567027 sales023@semicon-components.com
Tin tức Nhận báo giá
Nhà - Tin tức - Nhà phân phối được ủy quyền của các linh kiện điện tử

Nhà phân phối được ủy quyền của các linh kiện điện tử

June 6, 2022

Công ty TNHH Công nghệ Điện tử Thâm Quyến Semicon tập trung vào việc giới thiệu các sản phẩm mới với tư cách là nhà phân phối được ủy quyền toàn cầu của chất bán dẫn và linh kiện điện tử, nỗ lực giải quyết những thách thức phức tạp và tạo ra một thế giới an toàn hơn, sạch hơn và thông minh hơn.

PHÓ SENIOR CỦA SEMICON CHỦ TỊCH KÊNH BÁN HÀNG TOÀN CẦU NÓI: "Trong khi chúng tôi tiếp tục tăng doanh thu, tỷ suất lợi nhuận và thâm nhập thị trường, sự hỗ trợ của các đối tác phân phối toàn cầu cũng đóng một vai trò quan trọng trong thành công của chúng tôi. SEMICON không chỉ tăng doanh số bán sản phẩm, tạo ra một số lượng lớn các doanh nghiệp mới và cung cấp hỗ trợ hiệu quả cho khách hàng, nhưng cũng thể hiện các mục tiêu hoạt động xuất sắc mà chúng tôi đã ủng hộ. ”

 

SEMICON cung cấp một danh mục đa dạng về quản lý điện năng tiết kiệm năng lượng, tương tự, cảm biến, logic, thời gian, kết nối, các thành phần rời, hệ thống trên chip (SoC) và các thành phần tùy chỉnh để giúp khách hàng giải quyết hiệu quả nhiều thách thức về thiết kế, bao gồm ô tô, truyền thông , ứng dụng máy tính, tiêu dùng, công nghiệp, y tế, hàng không vũ trụ và quốc phòng.